TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD

แสงที่ดีกว่า อนาคตที่ดีกว่า!

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา
แบรนด์: Smarttime, Solartimes
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-500000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Times Lighting เป็นบริษัทไฟ LED ที่เน้นการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไฟ LED ต่างๆเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ในร่มและกลางแจ้งที่ครอบคลุมสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรมสายผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของเราประกอบด้วยสองประเภทหลัก 1) ไฟ LED ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ เช่น สปอตไลท์ ไฟสวน และไฟถนน) 2) ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ไฟกระแสสลับ 220/110 โวลต์ทั่วไป รวมถึงไฟสปอร์ตไลท์ ไฟถนน โคมไฮเบย์ ไฟส่องเฉพาะจุด , อุปกรณ์ยึดเพดาน/ผนัง ฯลฯ

 

ภารกิจของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างที่โดดเด่นให้กับผู้บริโภคซึ่งมีความเหนือกว่าในด้านการออกแบบและคุณภาพ ในขณะเดียวกันเราก็ทุ่มเทในการให้บริการชั้นหนึ่งแก่ลูกค้าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้เติบโตขึ้นเป็นองค์กรที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม LED ในประเทศจีน และขณะนี้เราได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มวิสาหกิจด้านเทคโนโลยีขั้นสูงและใหม่

ประวัติ

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2016 ในเมืองเซินเจิ้น โดยมุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์ไฟ LED เชิงพาณิชย์ ตั้งแต่ปี 2017 เราได้เพิ่มรายการผลิตภัณฑ์สำหรับเพดาน/ผนังภายในอาคาร ซึ่งมีรูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายในการออกแบบ และฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง รวมถึงการหรี่แสงและ CCT ในปีถัดมา กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการอัปเกรดเพิ่มเติมโดยทีมวิจัยของเราด้วยฟีเจอร์อัจฉริยะที่รวมไว้ (เช่น การควบคุมแอปโทรศัพท์และการควบคุมด้วยเสียงของแสง) และประสิทธิภาพของเส้นโค้งการหรี่แสงที่ได้รับการปรับปรุง (เช่น ฟังก์ชั่นการเริ่มซอฟต์สำหรับดูแลดวงตา) การอัปเกรดนี้ช่วยขยายส่วนแบ่งการตลาดของเราได้สำเร็จโดยเฉพาะในยุโรป โดยได้รับการสนับสนุนจากทีมวิจัยที่เข้มแข็งซึ่งทำงานหนักส่งผลให้มีการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและนวัตกรรมทางเทคนิคจำนวนมาก เราจึงได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในองค์กรเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่แห่งชาติภายในปี 2019 ปี 2020 เปิดบทใหม่สำหรับเรา เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าพลังงานแสงอาทิตย์ที่สะอาด ไม่มีวันหมด และ "ฟรี" คืออนาคต เราเริ่มทำงานกับผลิตภัณฑ์กลางแจ้ง โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์แสงสว่างจากแสงอาทิตย์ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าและตลาดของเราในทันที ผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างพลังงานแสงอาทิตย์จะยังคงเป็นหนึ่งในเป้าหมายหลักของเราในปีนี้และในอนาคตอันใกล้

บริการ

เราทุ่มเทเพื่อให้บริการระดับสูงสุดแก่คุณในทุกสิ่งที่เราทำ นี่คือความมุ่งมั่นในการให้บริการของเรา ครอบคลุมทุกแง่มุมของธุรกิจของเรา จากหลักจริยธรรมของเรา ไปจนถึงการฝึกอบรมบุคลากรของเรา และการพัฒนาความสัมพันธ์ของเรากับคุณ ทีมบริการของเราได้รับการฝึกอบรมเพื่อตอบคำถามและคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เราจับตาดูสิ่งต่าง ๆ ประเมินการสื่อสารของเราเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าเรารักษามาตรฐานระดับสูงของเรา นอกจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของคุณกับเราแล้ว เราจะยินดีเป็นอย่างยิ่งหากคุณสามารถให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับความคิดและประสบการณ์ของคุณแก่ทีมของเรา โดยการตอบสนองต่อข้อเสนอแนะที่เราสามารถทำการปรับปรุงได้ ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับข้อมูลเชิงลึกใดๆ ที่คุณสามารถแบ่งปันกับเราได้

ทีมงานของเรา

เรามีทีมขายที่โดดเด่นที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือคุณเมื่อมีคำถามหรือคำขอใดๆ ที่คุณอาจมีสมาชิกในทีมของเราได้ศึกษา ใช้ชีวิต และทำงานในต่างประเทศมาก่อนแล้ว สมาชิกในทีมของเรามีความสามารถทางภาษาต่างประเทศระดับสูง รวมทั้งภาษาอังกฤษ รัสเซีย สเปน และฝรั่งเศสการพัฒนาทักษะทางภาษาที่เท่าเทียมกันคือแรงจูงใจของเราในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราหากคุณมีความต้องการด้านแสงสว่าง โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!

 

ประเทศจีน TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD รายละเอียด บริษัท 0   ประเทศจีน TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD รายละเอียด บริษัท 1   ประเทศจีน TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD รายละเอียด บริษัท 2   ประเทศจีน TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD รายละเอียด บริษัท 3   ประเทศจีน TIMES LIGHTING (SHENZHEN) CO., LTD รายละเอียด บริษัท 4

อเล็กซ์

 

แดเนียล

 

มาการิต้า

 

เอลซ่า

 

Keally

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ